33S STUDIO

Studio, một thành viên trong hệ sinh thái 33s Group. Được hình thành và phát triển trong lĩnh vực giáo dục với tất cả sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm, 33S Studio luôn đổi mới, cập nhật và mang lại cho học viên những kiến thức, kĩ năng cần thiết từ cơ bản đến nâng cao khi tham gia các khóa học về phần mềm, kĩ thuật trong thiết kế và kiến trúc bao gồm:

 

Diễn họa là quá trình thể hiện ý tưởng thiết kế bằng hình ảnh 3D (tĩnh và động), mô phỏng hiện thực ảo của công trình, thiết kế giúp khách hàng hình dung một cách rõ nét, chân thật nhất nhất về không gian, thiết kế của mình.

 

Công cụ phổ biến và được nhiều trường học, công ty sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới trong lĩnh vực về công cụ hỗ trợ thiết kế, xử lí và trình bày bản vẽ 2D – 3D trong kiến trúc, xây dựng cũng như sản xuất.

 

Sketch Up là phần mềm chuyên về thiết kế 3D đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng nhất hiện nay. Với việc hỗ trợ thiết kế bằng các thao tác thông qua icon, Sketchup là một công cụ hữu dụng bật nhất đối với ngành kiến trúc.

 

Grasshopper — một plugin cho Rhino 3D — là một trình soạn thảo thuật toán đồ họa cho phép bạn tạo các thiết kế, mô hình 3D phức tạp, tinh vi với thao tác linh hoạt, dễ dàng, ít phiền toái hơn.

 

Là một phần mềm, trợ thủ đắc lực cho các Kiến trúc sư - Kỹ sư hiện đại. Được xây dựng dựa theo hướng mô hình công trình gán thông tin BIM (Building Information Modeling), Revit cho phép các chuyên gia trình bày thông minh những ý tưởng, thiết kế từ việc tiếp cận trên mô hình một cách nhất quán.

 

Tương tự như Vray, Corona là ứng dụng kết xuất đồ họa unbiased render thực hiện với công năng cao, tích hợp trong 3Ds Max và hiện đang dần chiếm một vị trí quan trọng đối với các nhà thiết kế, kỹ sư, kiến trúc sư trong lãnh vực thiết kế kiến trúc.

 

Lumion, phần mềm realtime hữu ích trong lĩnh vực diễn họa, làm phim kiến trúc. Phần mềm được thiết kế nhằm cung cấp phương pháp kết xuất nhanh cho các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất giúp họ tạo ra các hình ảnh, video để giới thiệu các thiết kế của họ.

 

NGOÀI RA TẠI 33S STUDIO CÒN MỞ RỘNG CÁC KHÓA HỌC VỀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VÀ HẬU KÌ PHIM ẢNH:

 

 

 

 

 

Tin liên quan